SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN BỨT PHÁ TO LỚN

PG là nghề đòi hỏi người được chọn phải có ngoại hình ưa nhìn, chiều cao chuẩn, biểu cảm gương mặt tốt. Ngày nay, các doanh nghiệp và công chúng đã có sự đòi hỏi cao hơn các kỹ năng mềm ở nghề này. Đó là xu hướng chung, khi công chúng ngày càng quan tâm đến dịch vụ tư vấn bán hàng và người tư vấn cho khách hàng không ai khác chính là PG.

Thực tế hiện nay có một số bạn PG đang thiếu đi cho mình những kỹ năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng, điều nay làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân bạn và hình ảnh thương hiệu Doanh Nghiệp.Thấy được thực trạng như thế ở đội ngũ PG và mong muốn giúp cho bộ phận tư vấn của mình trở nên chuyên nghiệp, xứng tầm với hình ảnh thương hiệu Doanh Nghiệp. Rohto đã mời VMP Academy đến để “luyện” đội ngũ của Quý Doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp. Qua khóa học “PG Foundation” do VMP dày công xây dựng nhằm hướng đến tạo nên một thế hệ PG mới đầy chuyên nghiệp, tài năng. Khóa học sẽ được diễn ra vào ngày 7/8 – 8/9/2019 khách sạn Liberty Centre, Hồ Chí Minh.

không khí lớp học vmp
Khách hàng đặt câu hỏi, PG đáp

Khách hàng hiện nay khi đến với một cửa hàng, họ mong đợi nhận được sự tư vấn đầy đủ từ thông tin sản phẩm, các chính sách, mẫu mã của sản phẩm và vô số câu hỏi khác liên quan đến nhu cầu của họ. PG chính là người phải trả lời được các vấn đề của khách hàng. Ngoài việc phải tư vấn được các thông tin cho khách hàng, bạn cũng trả lời khách hàng với sự tinh tế, khéo léo.

Khi tiếp nhận được những thắc mắc về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, các vấn đề khách hàng mắc phải. Đầu tiên, PG phải đồng ý và khen ngợi với những điều khách hàng đưa ra. Sau đó hãy khéo léo nêu ra được lợi ích, giá trị sản phẩm của Doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh. Điều cuối cùng, các PG nên nhớ đó là chốt đơn hàng, đã có rất nhiều bạn PG nói rất tốt về giá trị sản phẩm, phản hồi tốt các thắc mắc nhưng đến khâu chốt đơn hàng lại ngần ngại hay xem nhẹ khâu này. Nhưng đây là khâu quyết định đến thành bại của cuộc “giao dịch”.

Chắc hẳn nhiều bạn PG thấy rằng công việc này quá vất vả, khó khăn, đòi hỏi nhiều kỹ năng nhưng thật sự nghề PG nó sẽ giúp cho các bạn có thể phát triển mọi mặt về kỹ năng trong công việc (làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy,..) và  trong các mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày

họp nhóm vmp
Đôi nét về Rohto

Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chính thức thành lập với nền tảng nhỏ bé và khiêm tốn. Nhờ vào nỗ lực của đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ to lớn đến từ người tiêu dùng, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành dược mỹ phẩm.  Với tôn chỉ “Bất ngờ thú vị – HAPPY SURPRISE” suốt 20 năm qua chúng tôi không chỉ tập trung phát triển sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mà còn mở rộng sang các lĩnh vực mới như y học tái tạo, khoa học chăm sóc sức khỏe bằng thực phẩm…