Ngày nay, thị trường kinh doanh cạnh tranh gây gắt, nhiều doanh nghiệp đã đúng khi chon đầu tư vào con người. Họ tăng cường bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho nhà quản lý và các nhân viên. Vây nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có phương pháp đào tạo phù hợp và thiết thực.

SalesTraining.vn là một thương hiệu nổi bật của VMP Academy (Công ty Đào Tạo Nhân Lực Việt) được được thành lập từ năm 2011. Mã số thuế: 0312262988

Trụ sở: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q. 1, Tp.HCM,  VMP Global Trainining  được sáng lập bới những nhà quản lý, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp và huấn luyện hàng đầu đã từng làm việc cho các tập đoàn Đa quốc gia như Unilever, Coca –Cola, Mead Johnon (Mỹ), Diageo (Anh), Bayer (Đức)….

Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ từ nhân viên, quản lý & lãnh đạo cho đến Giám đốc ban hàng của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi thực thi một sứ mệnh:  “Góp phần nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực, thay đổi và cải thiện kết quả làm việc”..

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Sứ mệnh:

Sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để tuyển dụng và giữ chân nhân viên bán hàng và quản lý bán hàng. Sẽ phải trả giá rất đắt nếu doanh nghiệp lơ là trong khâu đầu tư cơ bản cho việc huấn luyện và gia tăng năng lực bán hàng, quản lý bán hàng này. Bởi vì đào tạo & huấn luyện chính là nghệ thuật để giúp bạn phát huy đuợc tối đa năng lực của đội ngũ nhân viên. Thông qua việc huấn luyện, cấp quản lý sẽ khuyến khích được họ sẵn sàng học hỏi và đối mặt với những thách thức từ yêu cầu công việc, tự tin đảm nhận những nhiệm vụ cao hơn.

Và Sales Traing chính là nơi tin cậy để bạn trao gởi niềm tin. Chúng tôi là đơn vị thiết kế các khóa huấn luyện thực tế, chuyên sâu theo từng nhóm học viên và ngành nghề của từng doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam.

  • Xây dựng và triển khai quy trình bán hàng
  • Thiết kế các chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp
  • Tổ chức các khóa học dành cho cá nhân muốn nâng cao năng lực bán hàng
  • Đào tạo Giám sát và Quản lý bán hàng chuyên nghiệp
  • Chuyên giao chương trình huấn luyện bán hàng
  • Chia sẻ kiến thức bán hàng cho nhà kinh doanh

Nếu bạn muốn tạo đột phá trong sự nghiệp bán hàng của mình, hãy tìm chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng và làm theo sự hướng dẫn của họ

LIÊN HỆ NGAY